Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tin mới vụ người phụ nữ bị sát hại sau khi 'mời' chủ nợ quan hệ tình dục để gán nợ

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Ngày 13/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Nghĩa (30 tuổi, quê Cà Mau) về tội giết người và cướp tài sản, khởi tố Phan Văn Trung (23 tuổi, quê An Giang) về tội cướp tài sản.

Tờ Kinh tế đô thị đưa tin, Nghĩa được xác định là hung thủ đã sát hại bà T.T.H. (48 tuổi, quê TP Đà Nẵng) tại một quán nước ở phường An Hòa (TP Biên Hòa) để cướp vàng và điện thoại, còn Trung có vai trò giúp sức cho Nghĩa.

Tin mới vụ người phụ nữ bị sát hại sau khi 'mời' chủ nợ quan hệ tình dục để gán nợ Ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Văn Nghĩa.

Theo kết quả điều tra, Nghĩa khai đã mua dâm và quen biết bà H. làm nghề bán nước mía ở mặt tiền quốc lộ 51 (phường An Hòa, TP Biên Hòa) được một thời gian. Sau khi quen biết, bà H. đã hỏi mượn 20 triệu đồng và được Nghĩa đồng ý với thỏa thuận sẽ được bà H. cho quan hệ tình dục miễn phí.

Gần đây, Nghĩa đã đòi tiền nhiều lần, nhưng bà H. không trả nên Nghĩa đã nảy sinh ý định giết bà H..

Ngày 1/3, Nghĩa chuẩn bị dao, súng, dây dù đựng trong túi da, và rủ Phan Văn Trung (23 tuổi, quê An Giang) cùng xuống Đồng Nai để đòi tiền bà H.

Tin mới vụ người phụ nữ bị sát hại sau khi 'mời' chủ nợ quan hệ tình dục để gán nợ Ảnh 2
Con dao gây án

Nghĩa chạy xe máy chở Trung đến gần quán nước của bà H., rồi thả Trung xuống 1 quán cà phê gần đó và nói Trung ngồi uống nước đợi mình. Thời điểm này, bà H. đang ở nhà một mình. 

Nghĩa đòi nợ, nhưng bà H. không có tiền trả nên nói Nghĩa vào nhà để quan hệ tình dục. Sau khi quan hệ, Nghĩa dùng dao đâm một nhát vào người nạn nhân. Thấy bà H. la lớn, Nghĩa dùng dây dù trói 2 tay nạn nhân rồi đâm tiếp.

Theo PLO, qua mở rộng điều tra, công an xác định nghi can là Nguyễn Văn Nghĩa nên truy bắt.

Khi đến ngã tư quận Thủ Đức, TP.HCM, công an phát hiện Nghĩa chở Phan Văn Trung (23 tuổi, quê An Giang) nên bám theo.

Khi đến công viên Quảng Trường Sáng Tạo (TP Dĩ An, Bình Dương), các tổ trinh sát liền ập tới khống chế, bắt giữ Trung và Nghĩa.

Theo cán bộ điều tra, Nghĩa có một tiền án về tội trộm cắp tài sản, hai tiền sự cai nghiện bắt buộc do sử dụng trái phép chất ma túy và gây rối trật tự công cộng, và không khai nhận bất cứ thông tin nào. Tuy nhiên sau nhiều giờ đấu tranh, nghi can đã thừa nhận sát hại chị H để cướp tài sản.

Xem thêm: Vụ người phụ nữ bị sát hại sau khi 'mời' chủ nợ quan hệ tình dục để gán nợ: Điều gây sốc về nghi phạm

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN