Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tiếng hét thất thanh phát ra từ phòng trọ của cha dượng và con gái, phá cửa liền phát hiện cảnh gây sốc

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Ngày 11/3, Công an TP.HCM đang phối hợp cùng Công an quận 7 điều tra nguyên nhân 2 người là cha dượng cùng con gái tử vong với nhiều vết thương trên cơ thể.

PLO đưa tin, rạng sáng cùng ngày, người dân cùng dãy trọ nghe tiếng la hét tại một phòng trọ trên hẻm đường Bùi Văn Ba, phường Tân Thuận Đông (quận 7). 

Nghi có chuyện bất thường, vụ việc được trình báo Công an phường đến kiểm tra.

Tiếng hét thất thanh phát ra từ phòng trọ của cha dượng và con gái, phá cửa liền phát hiện cảnh gây sốc Ảnh 1
Căn phòng trọ xảy ra vụ việc 

Thời điểm lực lượng chức năng có mặt và phá cửa vào trong phòng trọ thì phát hiện một người đàn ông và một cô gái nằm bất động ở 2 vị trí khác nhau, trên người có nhiều vết thương.

Qua xác minh nhanh, người đàn ông 46 tuổi là cha dượng của cô gái 17 tuổi, trên cơ thể cả 2 người đều có vết thương nghi do vật nhọn gây ra.

Tuổi Trẻ Online nêu, cô gái tử vong trên gác lửng, người đàn ông tử vong dưới bếp.

Được biết, người đàn ông tử vong là cha dượng của cô gái. Còn mẹ ruột của cô gái vừa về quê ở An Giang và sáng nay (11/3) đã quay lại TP.HCM để phối hợp cùng cơ quan chức năng điều tra vụ việc.

Người dân xung quanh dãy trọ cho hay, nạn nhân làm công nhân ở khu chế xuất gần phòng trọ. Cha dượng và mẹ ruột thuê phòng trọ ở đây sống cùng cô gái.

Hiện các lực lượng chức năng và các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN