Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tây Ninh: Nữ chuyên viên tố Viện trưởng VKSND 'đụng chạm vùng nhạy cảm, đòi quan hệ tình dục'

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Theo nữ chuyên viên này, viện trưởng một Viện KSND địa phương thuộc tỉnh Tây Ninh đã có hành vi không chuẩn mực, đụng chạm vùng nhạy cảm của cô tại trụ sở làm việc.

Thông tin trên báo Người Lao Động, nữ chuyên viên công tác tại một VKSND địa phương trên địa bàn tỉnh Tây Ninh vừa làm đơn tố cáo ông T.H.P. (SN 1972), hiện là Viện trưởng VKSND tại 1 địa phương trên địa bàn tỉnh Tây Ninh về hành vi "Hiếp dâm".

Trước đó, khoảng 18h ngày 19/10, ông P. cùng với một số người tổ chức ăn uống tại cơ quan. Tại đây, chị P.T.V.V. (26 tuổi, nữ chuyên viên công tác tại một VKSND trên địa bàn tỉnh Tây Ninh) có ngồi ăn cùng mọi người chừng 30 phút sau đó lên lầu 3 để làm việc. 

Đến khoảng 21h cùng ngày, chị P.T.V.V. từ phòng làm việc xuống phòng công vụ số 2 để nghỉ ngơi. 

Tây Ninh: Nữ chuyên viên tố Viện trưởng VKSND 'đụng chạm vùng nhạy cảm, đòi quan hệ tình dục' Ảnh 1
Nữ chuyên viên tố bị viện trưởng Viện KSND sàm sỡ. Ảnh minh họa

Khoảng 20 phút sau, V. mở cửa để ra ngoài uống nước thì ông P. kêu V. lại nói rằng: "Vào phòng giúp chú chuyện này". Sau khi V. vào phòng, ông P. đóng cửa lại và nói bị nhức đầu nên nhờ V. bắt gió. 

Khoảng 5 phút sau, V. nói đi về phòng thì ông P. lôi tay V. lại và bắt đầu có những cử chỉ đụng chạm vào vùng nhạy cảm trên người V. Sau đó, đòi thực hiện hành vi quan hệ tình dục. Lúc này, V. dọa nếu ông P. không thả mình ra thì sẽ tự cắn lưỡi chết nên ông P mới dừng lại.

Thông tin trên báo Thanh Niên, trong lúc đang bị khống chế chị V. đã lấy điện thoại ghi âm lại để làm bằng chứng và nhắn tin qua Zalo cầu cứu một kiểm sát viên trực với nội dung: “Anh ơi cứu em với, em bị chú P. bắt vào phòng” nhưng do bận nói chuyện nên người này không thấy tin nhắn.

"Khi tôi về phòng, ông P. gọi điện thoại bảo phải giữ im lặng, không được nói cho ai biết. Ngày hôm sau (20/10), ông P. còn gọi tôi vào phòng làm việc đề nghị "sống để bụng, chết mang theo", chị V. trình bày.

Chiều 20/10, chị V. đã trình bày toàn bộ diễn biến cho bộ phận công đoàn nắm. Đến ngày 31/10, chị V. gửi đơn tố cáo đến Viện KSND tỉnh Tây Ninh. Chị V. cho biết đến nay mình vẫn đang sốt ruột chờ Viện KSND tỉnh Tây Ninh giải quyết đơn tố cáo. 

Sáng 11/12, trao đổi với báo Thanh Niên qua điện thoại, ông T.H.P bảo ông đang bận nên không thể trả lời. Tuy nhiên, khi đề cập đến nội dung liên quan đến đơn tố cáo của chị V., ông P. cho biết: "Tôi không biết, phóng viên hãy liên hệ với Viện KSND tỉnh Tây Ninh."

Trao đổi với báo Người Lao Động, đại diện VKSND tỉnh Tây Ninh cho biết đã nắm vụ việc và các đơn vị liên quan đang tiến hành xác minh, nếu có dấu hiệu vi phạm sẽ xử lý nghiêm theo quy định pháp luật, không bao che.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN