Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Lừa cô gái đến xem phòng trọ, nam thanh niên khống chế nạn nhân để cưỡng hiếp rồi cướp tài sản

Phương Linh
Chia sẻ

Trong lúc chị H. đang xem phòng trọ, Trung khống chế chị H. và định cưỡng hiếp chị này. Tuy nhiên chị H. van xin và nói đến "ngày đèn đỏ" nên Trung ép nạn nhân kích dục cho mình.

Ngày 2/10, Công an quận 12 (TP. HCM) cho biết đã khởi tố Nguyễn Thành Trung (SN 1993), Phan Huỳnh Tuấn T. (SN 2003), Huỳnh Nhật H. (SN 2005, cùng ngụ Q12), Nguyễn Thị Lý (SN 1998, quê Tây Ninh) về các hành vi: hiếp dâm, cướp tài sản, không tố giác tội phạm.

Kết quả điều tra cho thấy, do không có tiền tiêu xài nên nhóm của Trung bày cách để cướp tài sản của người khác. 

Trung lên mạng xã hội đăng tin cho thuê phòng trọ với mục đích dụ các cô gái đến xem rồi lợi dụng sơ hở để cướp tài sản. 

Nguyễn Thành Trung tại cơ quan Công an

Sau khi đọc được thông tin, chị H. (26 tuổi, quê Bình Thuận) liên hệ với Trung và đến xem phòng trọ.

Khoảng 19 giờ 30 ngày 18/9, Trung đến thuê phòng khách sạn N.S.P.N (phường Tân Thới Nhất, quận 12) rồi đứng tại bãi xe khách sạn đợi chị H. đến. 

Khi chị H. đến, Trung dẫn chị này lên phòng kiểm tra, tuy nhiên, khi chị H. đang xem nhà vệ sinh thì bị Trung đứa phía sau xô ngã xuống sàn nhà.

Trung khống chế chị H. và định cưỡng hiếp chị này. Tuy nhiên chị H. van xin và nói đến "ngày đèn đỏ" nên Trung ép nạn nhân kích dục cho mình.

Trung dùng khăn tắm, áo… trói tay chị H. rồi cướp tài sản là điện thoại, xe máy của nạn nhân rồi tẩu thoát. 

Sau khi thoát ra ngoài, chị H. đã trình báo sự việc lên cơ quan chức năng. Công an vào cuộc điều tra, bắt giữ Trung cùng các đối tượng có liên quan. 

Tại cơ quan công an, Trung khai nhận, hai thiếu niên là người giúp sức, mang dây trói đến cho Trung và được Trung hứa cho 500.000 đồng. Lý là bạn gái của Trung được xác định giúp sức bán điện thoại của chị H. để lấy tiền tiêu xài.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN