Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Khởi tố 2 thiếu niên thay nhau khống chế, cưỡng hiếp nữ sinh 12 tuổi nhiều lần trong đêm

Hùng Tuấn - CTV
Chia sẻ

Sau khi đi chơi đám cưới về, H. ngủ cùng phòng với 2 thiếu niên 15 tuổi và bị cưỡng hiếp nhiều lần.

Ngày 28/12, Công an huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết, cơ quan này đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Hoàng Văn Dậu (15 tuổi) và Lương Văn Kỳ (15 tuổi) cùng trú tại xã Tiền Phong, huyện Quế Phong về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. 

Theo kết quả điều tra cho biết, tối 15/12, H. (12 tuổi) được Dậu và Kỳ rủ đi chơi đám vui ở xã Tiền Phong. Quá trình chơi ở đám vui, cả 3 đều uống rượu say. 

Ảnh minh họa

Khuya muộn 15/12, cả 3 cùng dẫn nhau về nhà của Kỳ ở gần đó rồi ngủ chung một phòng. 

Quá trình ngủ chung, Kỳ và Dậu thay nhau khống chế cưỡng hiếp nữ sinh này.

Do quá say và sức yếu nên dù phản kháng nhưng H. không thể thoát khỏi tay của Kỳ và Dậu.

 Sáng 16/12, H. được Kỳ chở về nhà. Khi về nhà, bố mẹ gặng hỏi thì được H. kể lại toàn bộ sự việc bị Kỳ và Dậu khống chế để quan hệ. Gia đình sau đó đã lên trình báo Công an huyện Quế Phong. 

Nhận được trình báo, Công an huyện Quế Phong đã triệu tập Kỳ và Dậu lên trụ sở công an để điều tra làm rõ vụ việc. Tại cơ quan công an, cả 2 đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. 

Kỳ và Dậu khai không có quan hệ yêu đương gì với nạn nhân. Trong đêm ngủ chung, cả 2 đã thay nhau khống chế tay, giúp đỡ nhau để cưỡng bức nạn nhân H. nhiều lần trong đêm. 

Công an huyện Quế Phong sau đó đã tiến hành đưa nạn nhân đi giám định. Kết quả giám định cho thấy, nạn nhân bị tổn thương, xây xước vùng kín. 

Chia sẻ

Bài viết

Hùng Tuấn - CTV

BÌNH LUẬN