Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Thiếu nữ 15 tuổi tử vong nghi sốc ma túy: Nạn nhân từng quan hệ tình dục nhưng không rõ khi nào, với ai

Yến Nguyễn (Tổng hợp)
Chia sẻ

Liên quan đến vụ việc thiếu nữ 15 tuổi ở An Giang tử vong trong nhà nghỉ sau khi sử dụng ma túy cùng nhóm bạn đang khiến nhiều người xôn xao bàn tán. Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Mỹ X. (15 tuổi, quê ở An Giang).

Trao đổi với báo Đất Việt, Bí thư Đảng ủy phường Bình Hòa, TP Thuận An cho biết: "Sau khi tan làm, X. rủ hai người bạn nữ đến thuê hai phòng nhà nghỉ gần chỗ làm. Ngoài việc rủ hai bạn nữ, X. cũng rủ thêm bạn trai của mình đến nhưng khi đến người bạn trai của X. cũng rủ thêm một thanh niên khác. Thanh niên này cũng quen và có quan hệ tình cảm với một trong hai người bạn nữ của X.

Thiếu nữ 15 tuổi tử vong nghi sốc ma túy: Nạn nhân từng quan hệ tình dục nhưng không rõ khi nào, với ai Ảnh 1
Lực lượng công an khám nghiệm tử thi. Ảnh: PLO

Sau khi đến nhà nghỉ, do phòng chật nên X. và bạn trai đã sang phòng khác dùng ma túy. Sau khi dùng ma túy, bạn trai của X. phê ma túy nên ngủ, đến khi tỉnh dậy thì phát hiện X. bị trào bọt ở miệng và co giật nên đưa đi cấp cứu, tuy nhiên trên đường đưa đi cấp cứu nạn nhân đã tử vong.

Về nhóm bạn của X., sau khi hai nữ và một nam thuê cùng một phòng và dùng ma túy, nam thanh niên đã cùng bạn gái vào nhà vệ sinh quan hệ".

Theo lãnh đạo UBND phường Bình Hòa, sau khi khám nghiệm tử thi, công an xác định X. không quan hệ với bạn trai sau khi dùng ma túy, vì vậy thanh niên ở cùng phòng hôm đó được cho về nhà. Tuy nhiên khi khám nghiệm, cơ quan chức năng xác định nạn nhân trước đó đã từng quan hệ nhưng không rõ khi nào và với ai.

Theo thông tin trên PLO, qua khám nghiệm, ban đầu cơ quan chức năng nhận định nguyên nhân cái chết có thể là do sốc ma túy. 

Theo người nhà, X. bỏ gia đình lên Bình Dương làm việc bấy lâu nay và không thường xuyên liên lạc với gia đình, do đó, người nhà không rõ X. làm công việc gì, ở đâu.

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN