Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Ngọn lửa lớn được dập tắt, cảnh tượng hãi hùng dần lộ ra bên trong căn nhà quây tôn ở Khánh Hòa

Phương Linh
Chia sẻ

Sau khi dập tắt ngọn lửa đang cháy tại một căn nhà quây bằng các tấm tôn, lực lượng chức năng phát hiện tại phòng ngủ căn nhà có 1 thi thể phụ nữ bị cháy đen.

Ngày 26/5, Công an thị xã Ninh Hoà, Khánh Hòa vẫn đang điều tra vụ cháy nhà xảy ra trên địa bàn khiến 1 phụ nữ thiệt mạng.

Thông tin ban đầu, trưa 25/5, nhận tin báo từ người dân về việc xảy ra cháy nhà dân tại thôn Ninh Ích, xã Ninh An (thị xã Ninh Hoà), Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an tỉnh Khánh Hòa đã lập tức điều động 2 xe chữa cháy cùng các cán bộ, chiến sĩ cơ động đến hiện trường tham gia cứu chữa.

Khoảng 13h cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. 

Ngọn lửa lớn được dập tắt, cảnh tượng hãi hùng dần lộ ra bên trong căn nhà quây tôn ở Khánh Hòa Ảnh 1
Sau khi dập lửa, lực lượng chức năng phát hiện 1 thi thể cháy đen trong nhà

Tiếp đó, lực lượng chức năng phát hiện tại phòng ngủ căn nhà có 1 thi thể bị cháy đen.

Những người dân sống gần nhà nạn nhân cho hay, trước đó nạn nhân sống cùng một người đàn ông nhưng không có hôn thú. Sau vụ cháy, người dân địa phương không thấy người đàn ông này.

Theo báo Khánh Hòa, một số nhân chứng cho biết, nhìn thấy 1 người chạy ra từ ngôi nhà bị cháy và bỏ lại xe máy Honda Club50 cùng một số vật dụng cá nhân.

Được biết, chủ căn nhà bị cháy là của bà Nguyễn Thị T. (sinh năm 1959, thường trú tổ dân phố 14, phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hoà). Căn nhà bị cháy có diện tích khoảng 24m2, nhà cấp 4, khung thép mái tôn, kèo sắt, bao quanh bằng tôn, cửa ra vào cũng được làm bằng tôn.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN