Giải Trí

Giải Trí

Yêu đúng người như Lý Hải và Minh Hà: Ngày càng nhuận sắc, trẻ hơn so với tuổi thật

Phương Vy
Chia sẻ

Trải qua hơn 10 năm kết hôn, Lý Hải và Minh Hà được nhận xét ngày càng trẻ trung và rạng ngời.

Trải qua 10 năm chung sống, Lý Hải và Minh Hà vẫn ngọt ngào như thuở ban đầu. Hiện tại cặp đôi đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc bên 4 người con lần lượt là Rio, Cherry, Sunny, Mio.

Lý Hải sinh năm 1969, năm nay năm ca sĩ đã tròn 53 tuổi. Còn bà xã của anh là Minh Hà vừa đón sinh nhật lần thứ 37 cách đây không lâu. Nhưng khi cả hai xuất hiện cùng nhau, khó có thể tin cặp vợ chồng đình đám có khoảnh cách chênh lệch về tuổi tác lên tới con số 15.

Hình ảnh mới nhất của Lý Hải bên bà xã xinh đẹp
Gia đình nhỏ nam ca sĩ thường xuyên đi du lịch mỗi khi có thời gian rảnh
Các nhóc tỳ đều thừa hưởng những nét đẹp từ bố mẹ

Lý Hải từng chia sẻ về bà xã trong một buổi họp báo cách đây vài năm trước: "Người ta có quyền đồn đoán hoặc nói sao cũng được, tôi không quan tâm. Nhưng nếu Minh Hà không thích thì tôi không thể ép buộc cô ấy được. Quan trọng tôi mang đến niềm vui, sự thoải mái nên bà xã mới tin tưởng. Thú thật, việc làm phim cuốn hết thời gian của tôi. Mọi việc ở nhà đều do một mình Minh Hà cáng đáng. Nếu không đủ tin tưởng, cô ấy đâu hy sinh nhiều đến vậy".

Mỗi khi xuất hiện ở chốn đông người hoặc tham gia tiệc cưới của đồng nghiệp thân thiết, Lý Hải và Minh Hà đều ăn diện "tông xuyệt tông" với nhau
Minh Hà luôn ủng hộ chồng trong mọi hoạt động từ công việc kinh doanh đến cuộc sống đời thường

Không thể phủ nhận, nhờ sự quan tâm ân cần và tình yêu chung thủy từ Minh Hà nam ca sĩ ngày càng trẻ trung trông thấy. Những thời điểm khi Lý Hải công tác xa nhà, bà xã là người trực tiếp chăm sóc 4 nhóc tỳ . Anh và Minh Hà đều nuôi dạy các con hạn chế tiếp xúc với các thiết bị điện tử, tập trung vào việc phát triển tự nhiên và khám phá thế giới bên ngoài.

Cuộc sống hôn nhân của Lý Hải và Minh Hà khiến nhiều người ngưỡng mộ và không khỏi ghen tỵ

Xem thêm: Mạnh Quỳnh tiết lộ '9 tháng qua tôi khóc nhiều hơn tôi cười', cầu xin ai đó 'đừng đoán già đoán non'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN