saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ngô Thoại Nhân: Chàng thư sinh Đà Lạt khiến Quang Lê hứa hẹn 'phải đi rất xa' tại Thần tượng Bolero

Ngọc Tâm
Chia sẻ

Giọng ca nhận được cả 6 sự lựa chọn Ngô Thoại Nhân sẽ chọn về đội nào trước những lời thuyết phục vô cùng hấp dẫn?

Bên cạnh những bóng hồng đã chiêu mộ được trong tập 2 vòng Tinh hoa - Thần tượng Bolero 2019, cả 3 đội Giao Linh - Đình Văn, Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc, Quang Lê - Tố My đều mong muốn có thêm giọng ca nam trầm ấm để đa dạng màu sắc trong team và sẵn sàng cho sự kết hợp bất ngờ ở vòng thi kế tiếp. Thế nên, anh chàng sở hữu giọng hát trầm ấm và ngoại hình sáng sân khấu Ngô Thoại Nhân bất ngờ trỏ thành trung tâm chú ý và khiến cả 6 HLV không tiếc lời chiêu dụ.

Ca khúc mà Ngô Thoại Nhân chọn thể hiện tại vòng thi Tinh hoa chính là nhạc phẩm được đông đảo khán giả của dòng nhạc Bolero yêu thích - Chuyến đò không em. Ngay sau câu hát đầu tiên, độ ngọt ngào và âm sắc trong giọng hát của anh chàng đến từ Đà Lạt đã thuyết phục các huấn luyện viên. Giang Hồng Ngọc và cặp đôi Quang Lê - Tố My ấn nút chọn gần như cùng lúc, quyết giành ưu thế trước thí sinh nam đầy tiềm năng.

Nếu Giang Hồng Ngọc chăm chú theo dõi Thoại Ngân trình diễn bằng cách hát mộc mạc nhưng gần như không khuyết điểm thì Tố My đã nhanh chóng bắt nhịp và song ca cùng chàng thư sinh Đà Lạt. Ở những câu hát điệp khúc, đến lượt Quang Lê tiến thẳng lên sân khấu hòa giọng với Thoại Nhân khiến khản giả được thưởng thức tiết mục hát đôi ngẫu hứng nhưng đầy hòa quyện.

Không chỉ Tố My…

… mà cả Quang Lê cũng tung chiêu hát đôi với Thoại Nhân.

Vẫn chưa “yên tâm”, HLV Quang Lê tiếp tục ra sức thuyết phục Thoại Nhân: “Đội của Ngọc Sơn chọn được nhiều thí sinh rất hay. Ai về đội anh Ba dự định sẽ á quân, quán quân gì đấy. Đội Quang Lê - Tố My chưa có thí sinh nào đi rất-rất xa. Thí sinh đó chính là em. Anh bảo đảm luôn.

Giang Hồng Ngọc mang cơ hội hát cùng trong liveshow riêng để “dụ dỗ” Thoại Nhân: “Bạn quê quán ở Đà Lạt đúng không? Sắp tới, chuỗi liveshow của Ngọc sẽ ghé Đà Lạt đầu tiên. Mong Nhân về đội của thầy Sơn và Ngọc để được mời bạn vào hát trong liveshow của Ngọc trên chính quê quán của Nhân“.

Giang Hồng Ngọc hứa hẹn sẽ mời Thoại Nhân trình diễn trong Liveshow riêng tại Đà Đạt.

Cặp đôi HLV Giao Linh - Đình Văn cũng ấn tượng với chàng thư sinh Đà Lạt.

“Nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh cũng đặc biệt ấn tượng với thí sinh nam sáng giá Thoại Nhân: “Con có chất giọng Bolero. Nễu con chọn về đội cô, chú Đình Văn sẽ hướng dẫn con cách hát đi vào lòng người“. “Ngọc Nữ” Tố My lại thích thú ở nhân tố tiềm năng về ngoại hình mỹ nam: “Khi bước ra sân khấu, bạn rất mộc mạc, thư sinh và dễ thương. Khi vào các vòng trong, phải biến hóa nhiều, Tố My có cả ê-kíp đồng hành cùng bạn”.

Liên tục nhận được những lời thuyết phục đầy hứa hẹn, Ngô Thoại Nhân quyết định chọn về đội Quang Lê - Tố My. Khán giả đang chờ đợi màn song ca của Thoại Nhân cùng “Ngọc nữ Bolero” cũng như một lần nữa chàng trai Đà Lạt hát đôi cùng HLV Quang Lê trên chính sân khấu Thần tượng Bolero 2019.

Đừng quên đón xem tập 4 Thần tượng Bolero 2019 sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 25/4 trên VTV3 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất thông tin độc đáo nhất tại SAOStar.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Tâm

BÌNH LUẬN