Phim Ảnh

Phim Ảnh

Combo hoàn chỉnh của Kamen Rider OOO mạnh tới mức nào? (P.2)

Yasha
Chia sẻ

Kamen Rider OOO sở hữu những trạng thái biến hình cực mạnh, nhưng liệu chúng có thể ghê gớm tới đâu?

Khác biệt với những combo ngẫu nhiên, các combo hoàn chỉnh của Kamen Rider OOO đều sở hữu sức mạnh vô tiền khoáng hậu, hủy diệt cả tự nhiên. Tiếp nối bài trước, hãy cùng Saostar tìm hiểu về những combo còn lại nhé.

Shauta

Còn được biết dưới cái tên "Umi no Combo" (Combo biển cả), Shauta là tổ hợp tạo nên từ bộ ba Core Medals gồm Shachi (cá voi sát thủ), Unagi (lươn) và Tako (bạch tuộc).

Theo thống kê, Shauta sở hữu chỉ số kém nhất so với những combo hoàn chỉnh, nhưng không có nghĩa nó là combo yếu nhất. Nó rất mạnh trong thủy chiến, có thể hóa lỏng toàn bộ cơ thể của mình giống như Kamen Rider Black RX trong dạng Biorider, thậm chí là tạo ra những cơn sóng thần khủng khiếp nhấn chìm mục tiêu.

Shauta gồm một số khả năng đặc biệt sau:

- Với sức mạnh của Shachi, OOO có thể phát ra/tiếp nhận sóng siêu âm, nhìn được trong vùng biển sâu nơi ánh sáng không thể chiếu tới, cảm nhận được sự rung động của nước và cả sự chuyển động của nước.

- Với sức mạnh của Unagi, OOO có thể sử dụng các sợi roi điện để công kích kẻ địch từ xa. Người dùng có đủ khả năng để liên tục tạo ra lượng điện mạnh ngang sấm sét trong khoảng thời gian 600 giây.

- Với sức mạnh của Tako, OOO có thể biến đổi phần chân của mình thành tám chiếc tua bạch tuộc, với cơ dày, khỏe, đàn hồi tốt và vô cùng linh hoạt. Nhờ đặc điểm này, OOO tận dụng phần tua đó để tăng tốc độ bơi, đồng thời bắt dính mục tiêu và tấn công hắn bằng cách "tung cước" ở tốc độ cao.

Tajadol

Được gọi dưới cái danh "Houno no Combo" (Combo rực cháy), Tajadol là tổ hợp tạo nên từ bộ ba Core Medals gồm Taka (chim ưng), Kujaku (chim công) và Condor (kền kền). Đây được cho là combo mạnh nhất trong năm Greeed, có họa tiết dựa trên phượng hoàng với khả năng không kích cực mạnh.

Trong khi đó, Tajadol Combo được hợp thành từ Core chứa ý thức của Ankh sẽ có uy lực to lớn hơn hẳn Putotyra thông thường, đã bị kiểm soát. Chiêu cuối của Tajadol khi này là Lost Blaze, cùng Ankh tạo ra đòn đủ để kết liễu Dr. Maki và khiến mọi thứ trở về hư không, sụp đổ.

Tajadol gồm một số khả năng đặc biệt sau:

- Có thể kiểm soát luồng không khí xung quanh, giảm lực cản đến mức tối đa và bay với tốc độ vượt quá vận tốc âm thanh.

- Với khả năng nắm bắt không gian của phần đầu chim ưng, OOO có thể nhìn rõ mọi thứ ở khoảng cách xa hàng kilomet, quan sát được vị trí của kẻ địch ở bất cứ nơi đâu. Năng lực này rất có lợi cho việc triển khai chiến thuật tấn công của OOO khi đang ở trên cao.

- Tajadol sở hữu các phần vuốt có độ sắc bén rất cao, đặc biệt là phần móng kền kền có thể cắt xuyên đối tượng với lực sát thương cực lớn.

- Năng lực nổi bật nhất của combo này chính là "lửa". Với Tajaspiner, OOO có thể bắn ra vô số quả cầu lửa, đủ để tiêu cháy hàng loạt ngôi làng. Bằng cách nạp Core Medals vào thiết bị này, ngọn lửa sẽ trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết nhờ đòn Giga Scan.

Super Tatoba

Khác với những combo còn lại mà Hino Eiji thường dùng, Super Tatoba vốn được tạo nên bởi Core Medals tới từ tương lai, gồm: Super Taka (siêu chim ưng), Super Tora ( siêu hổ) và Super Batta (siêu châu chấu).

Cũng giống với Tatoba Combo, dù cả ba Core tưởng như... chẳng liên quan gì đến nhau, nhưng chính sự kết hợp này đã tạo ra một form OOO cân bằng về mọi mặt. Super Tatoba là phiên bản nâng chỉ số cực khủng của Tatoba (trạng thái thường) lên mức sánh ngang với các combo hoàn chỉnh (trạng thái siêu cấp).

Tuy nhiên, đó không phải điều duy nhất khiến nó đặc biệt. Do được Minato Miharu mang tới từ tương lai xa, nên nó có thể vô hiệu hóa khả năng dừng thời gian của Super Galaxy King - kẻ nắm giữ bộ Core tương lai gồm Same (cá mập), Kujira (cá voi) lẫn Ookamiuo (cá sói).

Còn tiếp...

Chia sẻ

Bài viết

Yasha

BÌNH LUẬN