Giải Trí

Vy Oanh bức xúc vì bị báo cáo bài viết, ẩn ý bà Phương Hằng và vợ cũ của chồng 'có tật giật mình'?

Hải Đường
Chia sẻ

Chia sẻ của Vy Oanh giữa drama tiếp tục khiến dân tình chú ý.

Chiều 27/5, Vy Oanh tiếp tục có chia sẻ xoay quanh câu chuyện bị tố giật chồng cũng như loạt ảnh nhạy cảm đang lan truyền trên mạng xã hội. Cụ thể, Vy Oanh cho biết người đứng sau những hình ảnh này tên là Vân - Vợ cũ của chồng cô hiện tại là doanh nhân Lê Thiện.

"Thôi 5 lần 7 lượt nhục rồi, không hại được tôi rồi, cũng do chị (vợ cũ của đại gia Lê Thiện - PV) lập Facebook ảo tung ra cái tin giật chồng làm đ* gán ghép cho tôi. Sau đó bà Thu Hoài cũng theo cái tin này bôi nhọ tôi rồi bà Hằng lơ tơ mơ mới nói theo chị đấy. Sống ác vậy đủ rồi chị, quay đầu là bờ nào... Tôi không thù oán gì với các chị hết, có hại mãi thì tôi vẫn nằm trên các chị thôi", Vy Oanh nhắc cả Hoa hậu Thu Hoài và bà Phương Hằng trong bài đăng.

Không lâu sau đó, Vy Oanh tiếp tục thể hiện sự bức xúc khi bài đăng của mình liên tục bị báo cáo vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Đáng chú ý hơn, nữ ca sĩ còn chia sẻ đầy ẩn ý: "Lại bị report bịt miệng. Ơ có tật giật mình".

Nhiều cư dân mạng cho rằng, có thể Vy Oanh đang ngầm đá xoáy vợ cũ doanh nhân Lê Thiện "có tật giật mình" khi câu chuyện bỗng dưng được khơi lại. Ngoài ra, cũng xuất hiện không ít ý kiến cho rằng Vy Oanh cũng đang "cà khịa" bà Phương Hằng và Hoa hậu Thu Hoài trong câu chuyện này.

Xem thêm: Xôn xao nghi vấn loạt ảnh Vy Oanh hôn hít 'chồng người ta', còn bị tố gửi tận tay 'chính thê' để dằn mặt?

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

Tin mới nhất