Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vương Nhất Bác phải chăng là nam ca sĩ nhiều tài lẻ nhất showbiz Hoa Ngữ?

Minh Quân
Chia sẻ

Không ít lần fan đặt câu hỏi: "Có gì Vương Nhất Bác không biết không?".

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất ấn tượng, Vương Nhất Bác gần đây tiếp tục hâm nóng tên tuổi khi đảm nhận vai trò HLV trong chương trình Street Dance of China 4 và đưa đội của mình giành chiến thắng trong 2 năm liên tiếp. Có thể thấy được rằng, dù đình đám sau vai diễn Lam Vong Cơ và được kỳ vọng bùng nổ hơn trong sự nghiệp diễn xuất, nhưng không vì vậy mà những kỹ năng khác của Vương Nhất Bác bị lu mờ.

Để chứng minh cho sự đa năng của Vương Nhất Bác, mới đây fan đã ra tay thực hiện một đoạn clip tổng hợp những tài lẻ của nam ca sĩ. Đoạn clip gần 2 phút cho thấy không chỉ giỏi trong lĩnh vực mà ở những bộ môn khác, Vương Nhất Bác cũng có kiến thức rất uyên thâm.

Bên cạnh khả năng vũ đạo và bắn rap sở trường, Vương Nhất Bác cũng được cho là sở hữu giọng hát ấm áp, tình cảm. Những loại nhạc cụ như trống, piano, vi-ô-lông,... cũng không làm khó được nam ca sĩ này.

Ngoài lề nghệ thuật một chút, Vương Nhất Bác có thể chơi tốt các môn thể thao khó nhằn như: bóng rổ, yoyo, lướt ván, điện tử, thậm chí là đua mô tô. Đáng nói là ở mỗi bộ môn Vương Nhất Bác đều cho thấy sự tìm tòi, học hỏi chứ không đơn thuần chỉ là làm cho có.

Có thể nói, Vương Nhất Bác hiện tại là một ngôi sao vô cùng ăn khách tại thị trường Hoa Ngữ và được người trong ngành rất yêu mến. Tần suất xuất hiện của anh chàng phủ sóng mạnh mẽ trên cả phim ảnh, gameshow và các sân khấu âm nhạc.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN