Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hội tụ toàn siêu phẩm ở album mới, fan vẫn lo lắng về số phận bị chặn No.1 của Halsey?

Gia Kiên - CTV
Chia sẻ

Liệu rằng album mới sẽ làm nên điều kì tích?

Sau hơn 1 năm ở ẩn, chủ hit Without Me bất ngờ "vén màn" album phòng thu thứ 4 mang tên If I Can't Have Love, I Want Power và fan hâm mộ đã không thể hào hứng hơn.

Halsey bất ngờ đăng tải teaser cho album mới và fan hâm mộ đã không thể hào hứng hơn.

Từ đoạn clip "nhá hàng", ta có thể biết được rằng sản phẩm mới của Halsey sẽ mang thể loại nhạc Pop/Rock và được sản xuất bởi Trent Reznor cùng Atticus Ross.

Được biết, Trent Reznor và Atticus Ross là "cặp bài trùng" đình đám tại làng giải trí Hollywood. Hai nhà sản xuất tài ba đều đã sở hữu vô số thành tích vượt trội trong đó bao gồm cả giải Oscar lẫn Grammy qua những dự án nhạc phim như Cô gái có hình xăm rồng, The social network hay Soul. Riêng Trent Reznor đã được tạp chí Time mệnh danh là một trong những nhân vật có sức ảnh hưởng nhất của nhân loại cũng như Nhà sản xuất mang tính quyết định của làng nhạc Hollywood. Cũng chính sự tham gia của anh chàng mà album sắp tới của Halsey vô cùng được đón chờ.

Trent Reznor & Atticus Ross (cặp bài trùng được xem trọng nhất làng giải trí) sẽ góp mặt vào album sắp tới của Halsey
Anh chàng đã cầm trong tay giải Oscar lẫn Grammy, hai giải thưởng mà bất kì nghệ sĩ nào cũng khát khao sở hữu.

Mặc dù fan đã vô cùng háo hức với sự trở lại của Halsey nhưng có một điều đã khiến fan không thể không lo lắng. Được biết, mặc cho màn thể hiện xuất sắc nhưng cả 3 album mà cô nàng sở hữu đều đều bị "chặn đường" và dừng chân tại vị trí thứ 2 trên BXH.

Badlands bị chặn đường bởi Beauty Behind The Madness, Hopeless Fountain Kingdom bị chặn bởi Divide (tại BXH Úc) và Manic bị chặn bởi Music To Be Murdered By. Fan hiện tại đang vô cùng lo lắng về số phận của If I Can't Have Love, I Want Power. Liệu rằng album sẽ thoát khỏi số phận No.2?

Cả 3 album của Halsey đều đã bị chặn No.1.
Liệu rằng album thứ 4 sẽ làm nên điều kì tích?
Chia sẻ

Bài viết

Gia Kiên - CTV

Tin liên quan

BÌNH LUẬN