Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đụng hàng ca khúc với Hồ Văn Cường, con nuôi ca sĩ Phi Nhung bị chê 'phá hỏng hết cả bài'

Minh Quân
Chia sẻ

Dân mạng tranh luận sôi nổi về phần thể hiện ca khúc Nỗi buồn nhớ mẹ giữa Hồ Văn Cường và Tuyết Nhung.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện bài so sánh giọng hát giữa 2 người con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung là Hồ Văn Cường và Tuyết Nhung nhận được sự quan tâm từ nhiều người.

Đụng hàng ca khúc với Hồ Văn Cường, con nuôi ca sĩ Phi Nhung bị chê 'phá hỏng hết cả bài' Ảnh 1

Trong bài viết, Hồ Văn Cường và Tuyết Nhung cùng thể hiện ca khúc Ngồi buồn nhớ mẹ. Vốn là một ca khúc hát về tình mẫu tử thiêng liêng, nên cả Hồ Văn Cường và Tuyết Nhung đều thể hiện rất dạt dào cảm xúc.

Thế nhưng dưới phần bình luận, đa số ý kiến đều không đánh giá cao phần thể hiện của Tuyết Nhung. Thậm chí xuất hiện không ít nhận xét cho rằng nữ ca sĩ trẻ đã phá hỏng cả bài hát vì lệch tone, phô nhiều chỗ.

Đụng hàng ca khúc với Hồ Văn Cường, con nuôi ca sĩ Phi Nhung bị chê 'phá hỏng hết cả bài' Ảnh 2

Trong khi đó, Hồ Văn Cường lại được khen ngợi khá nhiều với phần thể hiện mộc mạc nhưng tình cảm. Mặc dù gây tranh cãi về giọng hát khá nhiều trong thời gian qua, nhưng nam ca sĩ vẫn được nhiều khán giả yêu mến.

Đụng hàng ca khúc với Hồ Văn Cường, con nuôi ca sĩ Phi Nhung bị chê 'phá hỏng hết cả bài' Ảnh 3

Dưới sự nâng đỡ của 2 tiền bối là Ngọc Sơn và Bầu Thụy gần đây, Hồ Văn Cường liên tục có tần suất chạy show khá dày đặc. Trong các nhóm FC, người hâm mộ liên tục cập nhật lịch trình đi diễn của nam ca sĩ tại hàng loạt các sân khấu lớn nhỏ.

Với nền tảng giọng hát tốt cùng với sự giúp đỡ của danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường hoàn toàn có thể lấy lại phong độ. Tuy nhiên, để vượt qua những định kiến ở thời điểm hiện tại sẽ là một chặng đường dài và gian nan đối với Hồ Văn Cường.

Đụng hàng ca khúc với Hồ Văn Cường, con nuôi ca sĩ Phi Nhung bị chê 'phá hỏng hết cả bài' Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN